พิธีบำเพ็ญกุศลศพ ผศ.ดร.เมธี สมภักดี

พิธีบำเพ็ญกุศล ผศ.ดร.เมธี สมภักดี อดีตผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดย ทาง มมร.วิทยาเขตอีสาน เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ชุดที่ 1 ณ วัดป่าวิเวกธรรม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยร่างของ ผศ.ดร.เมธี สมภักดี อดีตผู้ช่วยอธิการบดี ตัวท่านได้บริจาคให้กับ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น