รับการตรวจประกันระดับคุณภาพการศึกษา 2567

1

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน เข้ารับการตรวจประกันระดับคุณภาพการศึกษา โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.ทัศนา ประสานตรี อาจารย์สนธิญาณ รักษาภักดี ผศ.พูลสุข กรรณาริก โดยในช่วงเช้าได้รับความเมตตานุเคราะห์จาก พระสุธีวชิรธรรม ผศ.ดร. รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดและให้โอวาท และมีบุคลากร วิทยาเขตอีสาน พร้อมทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้ปกครอง ผู้นำชุมชน จากคณะกรรมการ เป็นผู้ตอบคำถามต่างๆ ซึ่งปีนี้ วิทยาเขตอีสาน มีผลการตรวจประกันระดับดีมาก ที่ 4.71